Báo giá thi công sàn gỗ Kronoswiss 2022 – 2023

Khi muốn tạo dựng một không gian sang trọng, ấm cúng cho phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách… thì sàn gỗ cao cấp là một ý tưởng tuyệt vời nhất tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống. Tuy nhiên, việc lắp đặt sàn gỗ muốn bền đẹp lại không hề dễ dàng. Ngoài yếu tố chất lượng, giá cả phải chăng còn đòi hỏi tay nghề của thợ thi công phải thật tốt thì tuổi thọ của sàn mới đẹp và bền lâu.

Vậy báo giá thi công sàn gỗ hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss để có được thông tin hữu ích nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, đạt tiêu chuẩn thân thiện với sức khỏe con người lẫn môi trường tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là cái tên bảo chứng về chất lượng, thẩm mỹ cho mọi công trình.

1.Báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss với 5 dòng sản phẩm chính:

 
 

Sàn  gỗ  Kronoswiss  Noblesse

 

Kích thước: 1380mm x 193mm x 8mm Đơn  giá  niêm  yết: 525.000đ/1m2
 

Sàn  gỗ  Kronoswiss  Liberty

 

Kích thước: 1380mm x 159mm x 8mm Đơn  giá  niêm  yết: 580.000đ/1m2
 

Sàn  gỗ  Kronoswiss  Natural

 

Kích thước: 1380mm x 116mm x 12mm Đơn  giá  niêm  yết: 950.000đ/1m2
 

Sàn  gỗ  Kronoswiss  Chrome

 

Kích thước: 1380mm x 191mm x 12mm Đơn  giá  niêm  yết: 950.000đ/1m2
 

Sàn  gỗ  Kronoswiss  Grand  Selection  Origin

 

Kích thước: 2000mm x 244mm x 14mm Đơn  giá  niêm  yết: 1.650.000đ/1m2

(Ghi  chú: Tuỳ  vào  số  lượng đơn  hàng  và  địa  điểm  thi công Kronoswiss  sẽ báo giá chi tiết khuyến mại  cụ  thể

2. Giá nhân công thi công, lắp đặt sàn gỗ

Giá nhân công thi công, lắp đặt phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: diện tích công trình, loại sàn gỗ thực hiện là sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ châu âu hay vị trí lắp đặt. Do vậy mà mỗi hạng mục sẽ có bảng báo giá thi công khác nhau, liên hệ số ĐT 0906159998 để biết thêm chi tiết.

 3. Giá phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ là một trong những vật liệu không thể thiếu để hoàn thiện công trình và tạo nên vẻ đẹp bề mặt của sàn. Các loại phụ kiện cần thiết cho sàn gỗ Kronoswiss chính là: len, nẹp, xốp. Liên hệ số ĐT 0906159998 để biết thêm chi tiếtt.

4. Chi phí vận chuyển

Mức phí vận chuyển trong bảng báo giá sàn gỗ Thụy Sĩ, thi công sàn gỗ sẽ tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển là bao xa. Vì vậy, để xác định chính xác chi phí vận chuyển thì cần xác định được khoảng cách giao hàng là bao nhiêu.

5. Chi phí phát sinh khác

Ngoài chi phí vật tư, nhân công, phụ kiện, chi phí vận chuyển thì khi thi công lắp đặt còn phát sinh các chi phí khác như: phí cắt chân cửa, chi phí tháo dỡ sàn gỗ cũ và chi phí để di chuyển đồ đạc. Do đó, gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng để xác định được ngân sách thi công khi có ý định làm sàn gỗ cao cấp cho không gian sống.

Giữa rất nhiều đơn vị lắp đặt sàn gỗ hiện nay trên thị trường, để chọn được đơn vị báo giá thi công sàn gỗ Kronoswiss với giá tốt nhất không phải là một điều đơn giản. Và để bạn không mất nhiều thời gian, một bật mí về đơn vị thi công lắp đặt sàn gỗ có giá cạnh tranh nhất là sàn  gỗ VSC Contruction.

VSC Contruction có đội ngũ tư vấn tận tình, am hiểu sâu về kiến thức sàn gỗ. Ngoài ra, đội ngũ thi công cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ thi công nhanh chóng, làm việc có tâm – có tầm – đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.