3 tiêu chí nhận biết khả năng chịu nước của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Hiện nay, sàn gỗ ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại bởi những ưu đim như: sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả phải chăng… Một trong những sàn gỗ cao cấp đưc người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn chính là Kronoswiss, đây là sàn gỗ Châu Âu hạng sang có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003 với điểm nổi bật chính là khả năng chu nước tốt nhất trong các dòng sàn gỗ.

Bài viết dưi đây, VSC CONTRUCTION xin đưa ra 3 tiêu chí nhận biết khả năng chu nước của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss.

 1. Nhận biết khả năng chu nước của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Sàn gỗ Thụy Sĩ chịu nước tốt nhất lên đến 72 giờ, đng đầu bảng về khả năng chịu ẩm chịu nước của sàn gỗ trên Thế Giới. Theo sau là các sàn gỗ của Thái Lan, Malaysia khoảng 10 giờ và kém nhất vẫn là của Trung Quốc, chỉ 2-3 giờ.

2. Dựa vào kiểm tra trực tiếp

Có một mẹo giúp người dùng thử nghiệm nhanh tính chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss cũng như phân biệt được hàng giả là: Ngâm một miếng gỗ nhỏ liên tục trong 24h, 48h, 72h hay 168h, sau thời gian ngâm so sánh nếu thấy độ giãn nở trước và sau khi ngâm không có sự khác biệt, chắc chắn đây là sàn gỗ Kronoswiss chính hãng.

3. Dựa vào cấu tạo của sàn gỗ Thụy Sĩ

Sàn gỗ cao cấp Thụy Sĩ Kronoswiss được cấu tạo từ 4 lớp chắc chắn.

+ Lớp bề mặt: Bề mặt gỗ được phủ Satin, có WG với độ sần nhẹ, giúp chống trơn trượt. CP bạch kim đt độ trong suốt hoàn hảo nhờ tỷ lệ phân tử nhôm oxit cao trong thành phần. Nhờ đó mà lớp bề mặt của sàn gỗ Thụy Sĩ có độ cứng vượt trội, khả năng chống trầy xưc cũng cao hơn rất nhiều.

+ Lớp vân gỗ: Đây chính là đim giúp người dùng nhận biết được sàn gỗ Kronoswiss chính hãng. Vân gỗ của sàn có độ tinh xảo cao, đưc đánh giá sắc nét, chân thật. Đặc biệt, sàn gỗ sử dụng lớp giấy AC5 – lớp giấy chống trầy xước cấp độ cao nhất hiện nay trên thị trường.

+ Lớp HDF: Có độ cứng cao chịu nước tốt, xung quanh có ứng dụng công nghệ Hèm khóa Crystal Click, hạn chế được tình trạng cong vênh khi sử dụng.

+ Lớp phụ kết đáy: Được cấu tạo từ polime tổng hợp, thân thiện với môi trường. Nhờ có lớp này mà sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Để tham khảo giá sàn gỗ Thụy Sĩ, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến showroom hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0906159998. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ Thuỵ Sĩ tại Việt Nam, VSC CONTRUCTION tự tin về đội ngũ kĩ thuật thi công và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường