Mua sàn gỗ loại nào tốt và mua sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss ở Hải Phòng công ty nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ đến từ nhiều thương hiu khác nhau như: sàn gỗ công nghiệp KAINDL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Áo, sàn gỗ công nghiệp KRONOTEX: Nhập khẩu 100% Đức, sàn gỗ công nghiệp KRONOPOL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Ba Lan…

Mỗi loại sàn gỗ đều có những ưu, nhưc điểm riêng của mình. Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia công ty VSC CONTRUCTION thì sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có ưu thế trên thị trưng, được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng.

Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn và thân thiện với sức khoẻ con ngưi, môi trưng, cũng như đạt các chứng chỉ về phòng chống cháy nổ, mài mòn hay phát ra khí thải CO2. Sàn gỗ Kronoswiss có chất lượng cao với cốt gỗ HDF chống ẩm, được ép chặt, cứng, có khả năng chịu lực tốt và chịu nưc độc lập lên tới 72 giờ với độ giãn nở, phồng rộp nhỏ hơn 8% tiết diện.

Bề mặt sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất là mặt sần lụa, sần nhám nhằm tạo cảm giác bám chân, tự nhiên chân thật. Lớp vân gỗ màu sắc tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ tạo cảm giác tự nhiên và thẩm mỹ cũng như hạn chế được sự phai màu theo thời gian sử dụng.

2. Mua sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss ở Hải Phòng công ty nào uy tín?

Bạn ở Hải Phòng và bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ để lắp đặt cho không gian sống của mình? Bạn cần tìm 1 đơn v tư vấn, báo giá sàn gỗ thụy sĩ giá hợp lý nhất Hải Phòng?

VSC CONTRUCTION với hệ thống hơn 100 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm sàn gỗ cao cấp được phân phối rộng khắp tại thị trường Hà Nội, Đà Nng và hơn 30 tỉnh, thành phố khắp cảc, trong đó có Hải Phòng chính là câu trả lời dành cho bạn.

Đặc biệt, VSC CONTRUCTION đã và đang là đối tác uy tín cung cấp những sản phẩm sàn gỗ Châu Âu đến các đối tác là Kiến trúc sư, Các công ty Tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, các Nhà thầu xây dựng, các công trình chung cư, tổ hợp thương mại.

– Cam kết 100% sàn gỗ Châu Âu được nhập khẩu chính hãng

– Giá cả cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi

– Cung cấp và thi công với mức giá hợp lý nhất…

 
Related Posts
Related Posts
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường