Phân phối sàn gỗ Kronoswiss Đà Nẵng chính hãng

Bạn ở Đà Nng và đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ để lắp đặt cho không gian sống của mình? Bạn cần tìm 1 đơn v tư vấn sàn gỗ công nghiệp có giá hợp lý nhất Đà Nẵng?

VSC CONTRUCTION với hệ thống hơn 100 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm sàn gỗ cao cấp được phân phối rộng khắp tại thị trường Hà Nội và hơn 30 tỉnh, thành phố chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tại VSC CONTRUCTION, chúng tôi hiện đang phân phối 4 dòng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, bao gồm:

1. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam với các dòng sản phẩm tiêu biểu:

+ Sàn gỗ Wilson (Malaysia Technology)

+ Sàn gỗ Wilplus (Germagy Technology)

+ Sàn gỗ Green Star cốt xanh (Malaysia Technology)

+ Sàn gỗ Ecolux cốt xanh (Indonesia Technology)

2. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Thái Lan với một số thương hiệu nổi bật:

+ Sàn gỗ công nghiệp Thai Green

+ Sàn gỗ công nghiệp Thai Ever

+ Sàn gỗ công nghiệp Thai One…

+ Sàn gỗ công nghiệp Thai Star

3. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia:

+Sàn gỗ Rainforest

+Sàn gỗ Robina

+Sàn gỗ Janmi.

+Sàn gỗ Inovar…

4. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss – Sàn gỗ siêu chịu nước!

Đây là thương hiệu sàn gỗ Châu Âu duy nhất mang nhãn hiệu của Thụy Sĩ, sàn gỗ Thụy Sĩ đánh giá được nhiều khách hàng tin dùng làm thưc đo cho không gian sống, có mặt tại hầu hết các không gian kiến trúc: nhà ở, bệnh viện, các tổ hợp cao cấp Vinhome Riverside, Time City, Mulberry land, Mandarin Garden

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss với độ chịu nước siêu việt trong 72h, đng đầu bảng về khả năng chịu ẩm, chịu nước của sàn gỗ trên Thế Giới, được nghiên cứu và nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp kronoswiss không bị ảnh hưng dưi tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót.

VSC CONTRUCTION đã và đang là đối tác uy tín cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, trong đó có sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, với các tiêu chí như sau:

– Sản phẩm được cam kết là hàng chuẩn chính hãng, chất lượng gỗ mới 100% còn nguyên hộp khi chuyển tới thi công.

– Được thi công bởi thợ lắp đặt có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, cam kết làm đẹp mới lấy tiền.

– Quý khách hàng tại Đà Nng đưc tư vn đy đ, chu đáo trước và sau bán hàng về màu sắc nên mua loại nào, cách bảo quản sử dụng sao cho tốt nhất.

– Cam kết mức giá bán tốt nhất dành cho mọi khách hàng Đà Nẵng khi tới mua, ký hợp đồng tại văn phòng, cửa hàng của công ty.

– Cam kết chế độ bảo hành thi công lắp đặt cho Quý khách hàng tại Đà Nẵng là 1 năm, bảo hành sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất từ 25 – 35 năm.

Quý khách trên toàn quốc nói chung và Đà Nẵng nói riêng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp kronoSwiss có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906159998 đ đưc tư vấn và nhận báo giá sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường