Top 10 thương hiệu sàn gỗ Châu Âu chịu nước chinh phục người tiêu dùng Việt

Trong những năm gn đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho các công trình ngày càng tăng cao. Trong đó, các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu (KronoSwiss, Kronopol, Kaindl, QuickStep…) đưc ngưi tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe mà đặc biệt là khả năng chu nưc vô cùng ưu việt.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đi đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là loại ván sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, màu sắc phong phú và đa dạng về chủng loại. Bài viết dưi đây, các chuyên viên tư vấn của VSC CONTRUCTION xin đưc đưa ra top 10 thương hiệu sàn gỗ Châu Âu chịu nước giúp Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

1. Sàn gỗ công nghiệp KRONOSWISS: Nhập khẩu 100% Thụy Sỹ có dòng sản phẩm dày 14mm, 12mm và 8mm. Kích thước bản to, bản nhỏ.

2. Sàn gỗ công nghiệp KAINDL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Áo có dòng sản phẩm dày 12mm và 8mm

3. Sàn gỗ công nghiệp KRONOPOL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Ba Lan có dòng sản phẩm dày12mm, 10mm và 8mm. Kích thước bản to, bản nhỏ.

4. Sàn gỗ công nghiệp KRONOTEX: Nhập khẩu 100% Đức có dòng sản phẩm dày 12mm, 10mm và 8mm. Kích thước bản to và nhỡ.

5. Sàn gỗ công nghiệp Berry Alloc Nhập khẩu 100% Bỉ có dòng sản phẩm 12mm và 8mm. Kích thước bản nhỏ, bản to. Lát xương cá và lát thẳng.

6. Sàn gỗ công nghiệp Binyl : Nhập khẩu 100%  Đức có dòng sản phẩm 12mm và 8mm. Kích thước bản nhỏ, bản to

7. Sàn gỗ công nghiệp PARADO: Nhập khẩu 100% Đức có dòng sản phẩm 9mm và 8mm. Kích thước bản to.

8. Sàn gỗ công nghiệp EGGER: Nhập khẩu 100% Đức có dòng sản phẩm 12mm,10mm và 8mm. Kích thước bản to, bản nhỏ.

9. Sàn gỗ công nghiệp PERGO: Nhập khẩu 100% Bỉ có dòng sản phẩm 9.5mm, 9mm và 8mm. Kích thước bản to.

10. Sàn gỗ công nghiệp QUICKSTEP: Nhập khẩu 100% Bỉ có dòng sản phẩm 12mm và 8mm. Kích thước bản to.

Sàn gỗ Châu Âu ngoài tính năng chu nước còn nổi tiếng với cốt gỗ sạch, màu sắc đẹp, ấn tượng, vân gỗ sâu và họa tiết tinh xảo. Thêm vào đó các sản phẩm này đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, được bảo hành từ 25 năm đến trọn đời.

Đ đt đưc tính năng chu nưc ưu việt, các loại sàn gỗ Châu Âu đều tích hợp công nghệ chống thấm nước qua 2 bộ phận: Lớp cốt gỗ và hèm khóa. Cốt gỗ của sàn gỗ (hay còn gọi là tấm HDF) được nhà sản xuất nghiên cứu và nén với mật độ cao, tạo cấu trúc đặc biệt khiến nước khó thẩm thấu vào trong. Bên cạnh đó hèm khóa cũng được xử lý công nghệ mới, tạo khả năng chng nước tuyệt đối.

Trong số top 10 thương hiệu sàn gỗ Châu Âu chịu nước mà chúng tôi đưa ra thì sàn gỗ Thụy sĩ kronoswiss được thị trường Việt Nam tin dùng nhiều nhất. Theo như tìm hiểu, đây là loại sàn gỗ Châu Âu hạng sang có mặt thị trường Việt Nam từ rất sớm; từ năm 2003. Để có khả năng chống thấm nước cao, sàn gỗ Kronoswiss đã áp dụng công nghệ Aqua Pearl Click System, thể hiện qua hệ thống hèm khóa siêu chắc chắn và cốt lõi gỗ siêu chịu nước Q7 Water Resistant HDF…

Với hệ thống hơn 100 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm sàn gỗ cao cấp của VSC CONTRUCTION được phân phối rộng khắp tại thị trường Hà Nội, Đà Nng và hơn 30 tỉnh, thành phố khắp cảớc.

Đặc biệt, VSC CONTRUCTION đã và đang là đối tác uy tín cung cấp những sản phẩm sàn gỗ Châu Âu cao cấp với báo giá sàn gỗ công nghiệp 2021 rẻ nhất thị trường đến các đối tác là Kiến trúc sư, Các công ty Tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, các Nhà thầu xây dựng với các công trình chung cư, tổ hợp thương mại cao cấp.

– Cam kết 100% sàn gỗ Châu Âu được nhập khẩu chính hãng

– Giá cả cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi

– Cung cấp và thi công với mức giá ưu đãi nhất…

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường