VSC – nhà phân phối chính thức sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss ở Hải Dương

Bạn đang cần tìm mua sàn gỗ ở Hải Dương nhưng chưa biết địa chỉ nào bán sàn gỗ chất lượng với báo giá hợp lý? VSC CONTRUCTION là nhà nhập khẩu độc quyền sàn gỗ cao cấp với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu như:

– Sàn gỗ Thái Lan: Các thương hiệu sàn gỗ Thaistar, Thaixin, Thaiever, Thái One…

– Sàn gỗ Malaysia: Các thương hiệu sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, Robina, Masfloor, Fortune, Rainforest …

– Sàn gỗ Hàn Quốc: Thương hiệu Dongwha, Hansol

– Sàn gỗ châu Âu: Sàn gỗ Kronotex, Binyl, Berry Alloc, Kronoswiss, Pergo, Quickstep, Kronopol, Kiandl… cùng rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác.

Đây là nhng thương hiệu sàn gỗ chịu nước, chính hãng, có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong những năm vừa qua. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến sàn gỗ Kronoswiss thụy sĩ.

Sàn gỗ Thụy Sĩ là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SWISS KRONO tại Châu Âu. Tập đoàn này đứng top 3 thế giới về sản xuất sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay, Tập đoàn có 35 nhà máy sản xuất khắp Châu Âu và Kronoswiss là sản phẩm thuộc về nhà máy Swiss Krono AG.

Trưc khi được nhập khẩu tại Việt Nam, sàn gỗ Kronoswiss của thụy sĩ đã chinh phục được những thị trưng khó tính như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản… Người tiêu dùng tại các nước này hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Vì thế, không lấy gì làm ngạc nhiên khi những công trình kiến trúc lớn tại đây hầu hết đều sử dụng sàn gỗ Kronoswiss.

Tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss có mặt trên thị trường từ cuối năm 2003, và được xếp vào phân khúc sản phẩm cao cấp. Đến nay, trải qua gần 20 năm, Kronoswiss ngày càng khẳng định chất lượng là sản phẩm tuyệt mỹ, đẳng cấp và an toàn.

Với hệ thống hơn 100 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm sàn gỗ cao cấp của VSC CONTRUCTION được phân phối rộng khắp tại thị trường Hà Nội, Đà Nng và hơn 30 tỉnh, thành phố khắp cảc, trong đó có Hi Dương.

VSC CONTRUCTION luôn có chính sách ưu đãi giá với người tiêu dùng. Với phương châm lợi ích khách hàng đưc đt lên hàng đu được thể hiện ở những mặt sau:

– Ván sàn gỗ KronoSwiss nhập khẩu 100% tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với chất lưng vượt trội.

– Đưc hưởng mức giá chiết khất tốt nhất mà không mất các khoản chi phí trung gian khác.

– Đội thợ lắp đặt sàn gỗ tại Hải Dương có tay nghề cao cũng là thế mạnh của VSC CONTRUCTION vì khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp yêu cầu họ phải có kĩ thuật, có sự hiểu biết vì giai đoạn thi công quyết định hoàn toàn tới tính thẩm mỹ và 50% độ bền của sàn.

– Tuỳ thuộc vào từng loại gỗ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, mọi vấn đề sẽ được VSC CONTRUCTION giải quyết trong vòng 48h.

– Điều quan trọng nữa đó là Quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí vận chuyển khi mua trên 100m2 sàn gỗ tại Hải Dương.

 
Related PostsĐịa chỉ phân phối sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss uy tín tại Hà Nam Vĩnh Phúc nên chọn mua sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss ở đâu uy tín? Sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss ở Thái Nguyên mua ở đâu chính hãng?
Related PostsĐịa chỉ phân phối sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss uy tín tại Hà Nam Vĩnh Phúc nên chọn mua sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss ở đâu uy tín? Sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss ở Thái Nguyên mua ở đâu chính hãng?
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường