Nhà phân phối chính thức sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss ở Hà Nội

Gần 20 năm tham gia vào th trường phân phối bán lẻ, VSC CONTRUCTION đã phát triển thần tốc, vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường sàn gỗ với hơn 10 showroom trưng bày và bán lẻ trải dài trên khắp cảớc và sẽ cán mốc 100 cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, thành công bưc đầu của VSC CONTRUCTION chứng tỏ năng lc vượt trội theo mô hình phân phối các sản phẩm sàn gỗ cao cấp với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu như:

– Sàn gỗ Thái Lan: Các thương hiệu sàn gỗ Thaistar, Thaixin, Thaiever…

– Sàn gỗ Malaysia: Các thương hiệu sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, Robina, Masfloor, Fortune…

– Sàn gỗ châu Âu: Sàn gỗ Kronotex, Berry Alloc, Binyl, Quickstep, Kronoswiss, Pergo, Kaindl, Kronopol… cùng rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác.

Nổi bật trong số đó phải kể đến sàn gỗ kronoswiss Thụy Sĩ đánh giá cao nhất từ người tiêu dùng về chất lượng, sản phẩm tuyệt mỹ, đẳng cấp và an toàn. Sàn gỗ thụy sĩ là dòng sàn gỗ công nghiệp đến từ Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SWISS KRONO tại Châu Âu. Tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thụy Sĩ kronoswiss có mặt trên thị trường từ cuối năm 2003, và được xếp vào phân khúc sản phẩm cao cấp, có mặt hầu hết trong mọi công trình, từ nhà ở, nhà hàng, quán café cho đến tổ hợp trung tâm thương mại, resort…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ kronoswiss tại Hà Nội, đừng bỏ qua địa chỉ VSC CONTRUCTION. Với khát vọng mang sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý tới người tiêu dùng trên toàn quốc, VSC CONTRUCTION – nhà phân phối sàn gỗ kronoswiss chính hãng tại Hà Nội đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở showroom (cửa hàng) trưng bày các sản phẩm sàn gỗ ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cảc như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng… với triết lý kinh doanh: “Sinh ra để nâng cao chất lượng sống của con ngưi; Đề cao sự trung thực và đo đức kinh doanh, thể hiện ở những mặt sau:

– Ván sàn gỗ KronoSwiss nhập khẩu 100% tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với chất lưng vượt trội.

– Được ởng mức giá chiết khất tốt nhất mà không mất các khoản chi phí trung gian khác.

– Đội thợ lắp đặt sàn gỗ kronoswiss tại Hà Nội có tay nghề cao, có kĩ thuật, có sự hiểu biết vì giai đoạn thi công quyết định hoàn toàn tới tính thẩm mỹ và 50% độ bền của sàn.

Chính sách bảo hành uy tín theo đúng cam kết. Là một hệ thống có chi nhánh, cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành đ đảm báo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906159998 đ đưc tư vấn và nhận báo giá sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường