Mua và lắp đặt sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss quận Cầu Giấy ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Gần 20 năm hot động trong lĩnh vực nhập khẩu, tổ chức thi công sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam. Chỉ trong hai năm tham gia vào th trường phân phối bán lẻ, VSC CONTRUCTION đã phát triển thần tốc, vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp với hơn 10 showroom trưng bày và bán lẻ trải dài trên khắp cảớc và sẽ cán mốc 100 cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, thành công bưc đầu của VSC CONTRUCTION đã chứng tỏ năng lc vượt trội của mình với mô hình nhập khẩu – Phân phối sàn gỗ chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như: sàn gỗ công nghiệp KAINDL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Áo, sàn gỗ công nghiệp KRONOTEX: Nhập khẩu 100% Đức, sàn gỗ công nghiệp KRONOPOL: Nhập khẩu 100% Cộng Hòa Ba Lan… Vậy làm thế nào để tìm được sản phẩm sàn gỗ ưng ý phù hợp với không gian sống của mình?

VSC CONTRUCTION xin được chia sẻ tới bạn đọc sàn gỗ đang đưc ưa chuộng nhất hiện nay là sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss, được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng.

Sàn gỗ kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sĩ được sản xuất bởi tập đoàn Kronospan là một trong những tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp lớp nhất thế giới.Tập đoàn Kronospan Thụy Sĩ tập trung vào sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên và nguồn cung cấp năng lượng bền vững.

Sử dụng công nghệ thông minh làm giảm CO2 phát thải và cải thiện đưc các điểm yếu của sàn gỗ tự nhiên. Là một công ty chế biến gỗ trong hiệp hội gỗ xanh toàn cầu, Kronospan cam kết các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên sạch 100%.

Sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2013 khi mà các thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc tràn ngập thị trường và các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu còn khan hiếm. Từ khi ra mắt, sàn gỗ chịu nước kronoswiss đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của ngưi tiêu dùng và được sử dụng rộng rãi tại châu Âu và xuất khẩu ra toàn cầu. Nhờ chất lưng đảm bảo và khả năng chu nưc vượt trội, dòng sản phẩm này đã thu hút người tiêu dùng tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Đến nay, kronoswiss vẫn đang là mt thương hiệu mạnh trong số những dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss quận cầu giấy, muốn tìm cho mình một địa chỉ thi công sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp. với báo giá sàn gỗ công nghiệp 2021 rẻ nhất thị trường. VSC CONTRUCTION chính là câu trả lời dành cho bạn.

VSC CONTRUCTION có đi ngũ tư vấn tận tình, am hiểu sâu về kiến thức sàn gỗ. Ngoài ra, đi ngũ thi công cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ thi công nhanh chóng, làm việc có tâm – có tầm – đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường