Top 4 sàn gỗ công nghiệp chịu nước được ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam vì những ưu đim như: mẫu mã đa dạng, sang trọng, giá cả phải chăng, dễ dàng lắp đặt, có thể thay thế nhanh chóng hoặc tái sử dụng ở nơi khác.

Tuy nhiên, chính sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã… khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Để có thêm thông tin trong việc lựa chọn sàn gỗ cho không gian sống của mình, chuyên viên tư vấn của VSC CONTRUCTION xin gửi tới Quý khách hàng bài viết top 4 sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nưc để khách hàng có cái nhìn đy đủ toàn diện, từ đó đưa ra các lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Bản chất của sàn gỗ chịu nước chính là các loại sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc cao được nhà sản xuất tạo ra với nguồn nguyên vật liệu đầu vào cao cấp, từ lớp giấy phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ chính HDF được ép với tỷ trọng cao, lớp giấy cân bằng dưới cùng giúp kháng ẩm bên dưới.

1. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam

Chất lương tương đối cao, màu sắc đẹp, giá thành hợp lý cho mọi nhà, sản xuất tại Việt Nam đáp ứng tốt cho các tiêu chí chịu nước, chống mối mọt.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: Sản phẩm sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam thường in dòng chữ Made in Vietnam trên tấm ván gỗ và trên vỏ hộp.

Một số sản phẩm tiêu biểu của sàn gỗ chịu nước sản xuất tại Việt Nam:

+Sàn gỗ Wilson (Malaysia Technology)

+ Sàn gỗ Wilplus (Germagy Technology)

+ Sàn gỗ Green Star cốt xanh (Indonesia Technology)

2. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Thái Lan

Là sàn gỗ có những nét nổi bật riêng biệt về màu sắc, vì luôn sử dụng gam màu sẫm, bề mặt sần làm ưu điểm. Về chất lượng, sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan mang tính đồng bộ, ổn định, với lớp lõi cốt HDF chịu nước tốt, bền mặt phủ lớp Oxit nhôm chống trầy xước.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: Sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan luôn được in dòng chữ Made in Thailand trên tấm ván gỗ và trên vỏ hộp. Một số dòng sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan được sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam nên có in dòng chữ HDF Made in Thailand, Thailand Floring, Thailand Technology, …

Một số thương hiệu nổi bật của sàn gỗ chịu nước sản xuất tại Thái Lan:

+ Sàn gỗ công nghiệp Thái Green

+ Sàn gỗ công nghiệp ThaiEver

+ Sàn gỗ công nghiệp ThaiOne

3. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia

Là thương hiệu sàn gỗ có bề mặt sần hoặc sần nhẹ chứ không có bề mặt trơn bóng. Độ chịu nước thuộc hàng siêu việt là một ưu điểm nổi bật của những loại sàn gỗ sản xuất tại Malaysia. Với ưu điểm này giúp cho sàn gỗ Malaysia trở nên bền bỉ hơn trong khí hậu ẩm thấp của Việt Nam.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: Các dòng sản phẩm sàn gỗ sản xuất tại Malaysia chính hãng luôn được in dòng chữ “ Made in Malaysia” trên tấm ván gỗ và trên vỏ hộp. Một số dòng sàn gỗ sản xuất tại Malaysia được sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam nên có in dòng chữ: The Mould Made in Malaysia, HDF Made in Malaysia…

Một số thương hiệu nổi bật của sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia

+Sàn gỗ Rainforest

+Sàn gỗ Robina

+Sàn gỗ Janmi.

+Sàn gỗ Inovar

4. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss – Sàn gỗ siêu chịu nước!

Đây là thương hiệu sàn gỗ Châu Âu duy nhất mang nhãn hiệu của Thụy Sĩ, được nhiều khách hàng tin dùng làm thước đo cho sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp KronoSwiss nhập khẩu Thụy Sĩ là thương hiệu của công ty Kronospan Schweiz AG Switzerland, một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới.

Với độ chịu nước siêu việt trong 72h, đng đầu bảng về khả năng chịu ẩm, chịu nước của sàn gỗ trên Thế Giới. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronoswiss được sản xuất 100% từ Thụy Sỹ theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, được nghiên cứu và nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á. Chính vì vậy, sàn gỗ Thụy Sĩ không bị ảnh hưng dưới tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót.

VSC CONTRUCTION đã và đang là đối tác uy tín cung cấp những sản phẩm sàn gỗ Châu Âu cao cấp, trong đó có sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ,với các tiêu chí như sau:

– Chất lượng tốt nhất

– Giá cả rẻ nhất

– Bảo hành chính hãng

– Uy tín lâu năm

– Tư vấn miễn phí tại nhà

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng gọi số 0906159998 đđược tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 
error: Content is protected !!
Gọi điện
SMS
Chỉ đường